Tin tức

Câu hỏi thường gặp về gỗ composite Kingwood

Tuy các sản phẩm gỗ composite Kingwood không còn xa lạ với các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng. Nhưng với nhiều khách hàng còn nhiều phân vân, câu hỏi muốn tham khảo, vì vậy Kingwood sẽ trả lời 1 số câu hỏi phổ biến dưới đây:

1) Gỗ composite Kingwood có chống cháy được không? Sản phẩm chịu được ở nhiệt độ bao nhiêu?

Sản gỗ composite phẩm không cháy, không diệt oxy và sinh nhiệt, sinh khí CO, CO2 khi gặp lửa. Sản phẩm bị biến dạng ở nhiệt độ trên 100° C.

2) Gỗ composite Kingwood chịu được lực không? Chịu được mức độ lực bao nhiêu?

Theo tiêu chuẩn đã được kiểm định bởi Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, sản phẩm composite Kingwood được dùng để sản xuất các sản phẩm nội thất như: tủ bếp, tủ tường, bàn, ghế…tuy nhiên mức độ chịu lực không bằng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.

3) Sản phẩm có làm được ở ngoài trời không? Có sản phẩm mẫu nào ở ngoài trời?

Có thể dùng trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, để dùng ngoài trời thì dạng plastic cần kết hợp là uPVC hoặc PE, PP còn trong nhà là PVC

gỗ composite Kingwood

 Gỗ composite có thể làm ván sàn ngoài trời, trang trí ngoại thất

4) Sản phẩm có làm được ván sàn không? Trong những ngày nồmsản phẩm có nước đọng trên bề mặt không? Nếu làm ván sàn thì bề mặt có bị xước không?

Có, làm ván sàn tốt, cuối năm nay chúng tôi sẽ có ván sàn dùng cả ngoài trời và trong nhà. Khi dùng trong nhà, vài mùa nồm (ẩm) tất nhiên là sẽ có hơi nước bám trên bề mặt (các vật liệu không hút nước như kim loại, kính…cũng như vậy) lý do là hơi nước bị ngưng tụ do nhiệt độ thay đổi. Tuy nhiên có thể lau sạch ngay. Bề mặt có thể chống xước, chịu hóa chất tẩy rửa.

5) Xử lý như thế nào đối với các cạnh của tấm? Có dán được các cạnh không?

Với các cạnh của tấm, các bạn có thể lựa chọn nhiều phương án để dán, có thể dùng các nẹp Laminate cùng màu hoặc, nẹp PVC có bán sẵn trên thị trường kết hợp với keo Dog

6) Thi công gỗ composite Kingwood như thế nào? Có bảng hướng dẫn thi công không?

Tùy từng loại sản phẩm chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể. Tuy nhiên sản phẩm có thể thi công như gỗ MDF, gỗ thịt.

7) Yêu cầu cách thức thi công cửa:

- Đoạn ghép nối khuôn cửa

-Cắt hèm rất đơn giản

- Phào chân tường (thi công thế nào cho tường khô và tường ẩm)

- Dùng đinh ghim loại nhỏ kết hợp với keo Tibone 

- Thi công ốp tấm tiêu chuẩn cho tường

Khi sử dụng ốp tường, nếu bề mặt tương đối phẳng bạn sẽ không cần dùng lớp vữa, sau khi bắn xương (bằng xương của chúng tôi) để có mặt phẳng, bạn có thể dán tấm của chúng tôi lên trên (tấm đã có bề mặt Laminate), định vị bằng đinh ghim và keo Tibon. Sản phẩm ốp không bị mối mọt, không cong vênh, bền màu, không mốc. Thi công nhanh, thời gian thi công được rút ngắn.

Do vậy giá thành rất hạ, từ khoảng 600,000đ/m2 trở lên. Cửa phòng có thể nhỏ hơn sau khi cắt nhỏ từ kích thước tiêu chuẩn, không giới hạn khi cắt nhỏ.

8) Sản phẩm cánh cửa và tấm có thể chống ồn được không?

Tất nhiên là cách âm rất tốt, đặc biệt là nếu dùng thêm các loại vật liệu hỗ trợ khác như bông cách nhiệt…

các tấm gỗ composite kingwood

Các tấm gỗ composite có thể thiết kế cửa, cánh cửa, tủ quần áo...

9) Sản phẩm có phụ kiện đính kèm không? Nếu cần công ty có thể hỗ trợ tìm kiếm hoặc cung cấp không?

Có, rất dễ kiếm trên thị trường.

10) Tuổi thọ sản phẩm sẽ sử dụng được khoảng bao lâu?

Tùy thuộc vào người sử dụng vì sản phẩm có tuổi thọ rất lớn.

11) Có thể sử dụng các hoá chất lau chùi được không?

Có, các sản phẩm tẩy rửa, các loại hóa chất nhẹ.

12) Chính sách bán hàng của công ty thế nào?

Chúng tôi đang tìm các nhà phân phối lớn và chúng tôi đã có chính sách bán hàng cho thị trường.

13) Công ty có thu mua lại phế liệu không?

Có, chúng tôi thu mua lại toàn bộ phế liệu sạch (không lẫn với bất kì vật liệu khác như cát sỏi xi măng mùn gỗ, mùn tre…) với giá cả tùy vào thị trường.

14) Tấm tiêu chuẩn dùng vào việc gì?

Tấm tiêu chuẩn được sử dụng như tấm MDF, HDF trong trang trí nội thất. Có thể cưa, đục, cắt, khoan, bắt vít, đóng đinh, dán bằng các loại keo như Tibon, Dog, có thể sơn PU, dán bề mặt bằng Laminate.

15) Gỗ composite Kingwood có bị mối mọt không?

Không, hoàn toàn không bị mốt mọt.

16) Sản phẩm có gây hại cho sức khỏe không?

Đây là sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường. Quá trình kiểm nghiệm cho thấy sản phẩm không chứa formandehit (chất gây hại cho sức khỏe), đây là một chất có mặt hầu hết trong các sản phẩm gỗ công nghiệp, thường gây kích ứng da, cay mắt thậm chí là khó thở nếu hít phải số lượng lớn.

17) Tấm tiêu chuẩn và cửa có những kích thước nào?

Với tấm tiêu chuẩn, hiện tại công ty đang có khổ rộng 1220mm và dài 2440mm với độ dày từ 05mm đến 20mm. Tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu độ dài bất kì với đơn hàng có số lượng từ 100 tấm trở lên. Với tấm cánh cửa, hiện tại khổ rộng cố định là 830mm, trong tương lai công ty sẽ có thêm các khổ khác để khách hàng lựa chọn như: 600mm, 900mm. Chiều cao cửa tiêu chuẩn là 2400mm, tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn thêm các chiều cao khác với những đơn hàng từ 50 bộ trở lên.

gỗ composite

Gỗ composite Kingwood có hoàn toàn có thể chịu được nước

18) Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ nào?

Gỗ composite là vật liệu tiên tiến ra đời cách đây không lâu, được nghiên cứu thành công bởi các nhà khoa học Mỹ. Các nhà khoa học châu Âu đã ứng dụng thành công và phát triển thành sản phẩm thương mại, được sản xuất dựa trên công nghệ của Đức. Hiện tại, quốc gia sản xuất vật liệu này lớn nhất thế giới là Trung quốc (với hơn 80% xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Úc, những quốc gia và khu vực đòi hỏi cao về sự thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe). Sản phẩm của chúng tôi được phát triển trên nền tảng công nghệ của châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền và máy móc được nhập khẩu từ châu Âu.

19) Sản phẩm có thân thiện môi trường không?

Có, rất thân thiện môi trường. Thứ nhất nó có thể tái chế. Thứ hai nó thay thế gỗ nên giảm tác hại của việc phá rừng. Thứ ba nó sử dụng sản phẩm phụ của ngành gỗ như mùn cưa, dăm bào…

20) Gỗ composite Kingwood có chịu được nước không?

Có, gỗ composite thậm chí có thể ngâm trong nước. Sản phẩm có thể dùng ở những môi trường khắc nghiệt như vùng biển, đóng tầu…