Tin tức

Cửa gỗ chịu nước tiên phong trong ngành cửa hiện đại

cửa gỗ chịu nước tới nay đã không còn quá xa lạ với các nhà thầu, chủ đầu tư. Nhiều ưu điểm vượt trội, dòng cửa này đang dần chiếm được sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng và dần khẳng định vị trí trong ngành sản xuất thi công cửa gỗ.

Với kết cấu được hình thành qua quá trình sản xuất công nghiệp, dây truyền hiện đại từ Châu Âu. Dòng cửa gỗ chịu nước từ gỗ composite với khả năng chịu nước hoàn toàn, độ ổn định trong thời gian sử dụng lâu dài gần như khắc phục những yếu điểm ở các dòng cửa gỗ thông thường.

cửa gỗ chịu nước

Cửa gỗ chịu nước composite kingwood

Trước đây, khi nhắc tới cửa công nghiệp nhiều khách hàng liên tưởng tới dòng sản phẩm được sản xuất ồ ạt, độ bền kém, dễ nở mục qua 1- 2 mùa, vì vậy thường có định kiến không tốt với các dòng gỗ công nghiệp nói chung. Ngày nay, công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng, vậy liệu nội thất phát triển, gỗ composite đang dần làm thay đổi định kiến của khách hàng về gỗ công nghiệp và mang tới nguồn tham khảo mới cho các chủ nhà, các đơn vị thiết kế nội thất.

Đa dạng màu sắc vân gỗ cùng bảng mẫu thiết kế phong phú, cửa gỗ chịu nước của Kingwood còn được khách hàng đánh giá cao về độ thẩm mỹ, dễ dàng phối kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau từ cổ điển tới hiện đại.

cửa gỗ chịu nước gỗ composite

Cửa gỗ composite Kingwood chịu nước hoàn toàn

Với tốc độ xây dựng ngày càng cao như hiện nay, đặc biệt đối với nhóm công trình chung cư, dự án, biệt thự hay các căn hộ liền kề. Cửa gỗ composite là dòng sản phẩm cửa nên tham khảo khi có kế hoạch xây sửa nhà. Để khẳng định điểm mạnh, độ bền cũng như giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm cửa gỗ chịu nước mời khách hàng liên hệ điện thoại 024.3398.9889 để Kingwood tư vấn chi tiết và chính xác nhất.