Sản phẩm cửa gỗ composite

Cửa gỗ composite Kingwood

Cửa gỗ composite là loại cửa gỗ cao cấp được sản xuất và phân phối bởi Kingwood. Hình thành và phát triển từ năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại các sản phẩm cửa gỗ Composite đã ứng dụng vào nhiều công trình, có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Vậy cửa gỗ composite là gì?

Gỗ composite hay gỗ nhựa composite là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose. Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong công trình gỗ như tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi, sàn nhà... đặc biệt là cửa gỗ composite.

cửa gỗ composite thông phòng

Cửa gỗ composite thông phòng

Chúng tôi, công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu Kingwood với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một vật liệu mới, thân thiện với môi trường, giá thành rẻ, chất lượng cao vì vậy chúng tôi quyết tâm đầu tư sản xuất vật liệu gỗ composite. Và một trong các sản phẩm được Kingwood sản xuất, thi công nhiều nhất là cửa gỗ composite Kingwood. Với ưu điểm vượt trội của gỗ composite, cửa gỗ composite Kingwood khẳng định vượt qua các loại cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp vì:

- Cửa gỗ composite chịu nước tuyệt đối 100%, không cong vênh, co ngót, nứt nẻ hay ẩm mốc

- Cửa gỗ composite được thiết kế với hệ gioăng cao su giúp cửa đóng mở êm ái, tăng cường cách âm, cách nhiệt

- Cửa gỗ composite có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, thích hợp nhiều không gian hiện đại

- Cửa gỗ composite không bắt lửa, giúp hạn chế lây lan khi xảy ra hỏa hoạn

cửa gỗ composite hiện đại

Cửa gỗ composite có thiết kế hiện đại, thẩm mỹ

Kingwood mang đến cho khách hàng thế giới cửa gỗ với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thích hợp với mọi công trình. Nhờ dây truyền sản xuất hiện đại và phong cách thiết kế châu Âu mà cửa gỗ composite Kingwood đã trở thành điểm nhấn, tô đẹp thêm cho vẻ sang trọng, hiện đại của hàng triệu căn nhà.