Sản phẩm cửa gỗ composite

Cửa gỗ composite dẫn đầu xu hướng nội thất hiện đại 2018

cửa gỗ composite dần thay thế các loại cửa gỗ công nghiệp, không còn xa lạ với người dùng, đã được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất như giường, tủ, bàn, ghế, sàn, quầy kệ… Gỗ công nghiệp ngày càng chiếm được nhiều cảm tình và dần thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các công trình, nhà cửa có thi công đồ gỗ.

Cửa gỗ composite dẫn đầu xu thế nội thất hiện đại 2018

Ngày nay, gỗ công nghiệp không còn xa lạ với người dùng, đã được sử  dụng khá phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất như giường, tủ, bàn, ghế, sàn, quầy kệ… Gỗ công nghiệp ngày càng chiếm được nhiều cảm tình và dần thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các công trình, nhà cửa có thi công đồ gỗ.

cửa gỗ composite

Cửa gỗ composite dẫn đầu xu thế nội thất hiện đại 2018 thay thế các loại cửa gỗ công nghiệp

Trước đây, gỗ ván chiếm tỉ trọng lớn nhất trong ngành gỗ công nghiệp và được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất nội thất gia đình và văn phòng. Nhưng là những vật liệu khó bền đặc biệt rất dễ hỏng khi gặp môi trường ẩm nước dẫn đến cửa có tuổi sử dụng thấp. Nhận biết được yếu tố này các nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ composite vào sản xuất gỗ công nghiệp tạo ra vật liệu cửa gỗ composite với thành phần chủ yếu từ gỗ và hạt nhựa PVC tạo thành. Loại vật liệu này có ưu điểm của cả gỗ và nhựa, khả năng chống chịu nước hoàn toàn nên độ bền cực kỳ cao.

Cửa gỗ composite được sản xuất bởi công nghệ hoàn toàn mới khác hẳn so với những loại gỗ công nghiệp truyền thống, trong quá trình sản xuất sử dụng PVC thay thế hoàn toàn cho keo gỗ như ở các loại gỗ ván ép, rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Cửa gỗ composite hay gọi là cửa gỗ chịu nước bởi khả năng chịu nước 100% và có độ bền cực cao không cong vênh, co ngót trương nở, mối mọt. Công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu những năm trở lại đây cũng đã áp dụng đưa loại vật liệu này vào sản xuất cửa gỗ composite thành phẩm với thương hiệu cửa gỗ composite đã mang tới người tiêu dùng những bộ cửa đẹp, hiện đại và có độ bền vượt trội hơn rất nhiều so với dòng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp trước đây.

Cửa gỗ composite

Cửa gỗ composite chịu nước tuyệt đối, độ bền cực cao

Cửa gỗ composite là phần quan trọng nhất của một căn hộ, thông thường chu kỳ sửa sang nhà cửa của người việt khoảng 10 – 15 năm. Cứ sau khoảng thời gian này hầu như các công trình, các hạng mục đều nên thay mới hoặc cần tu sửa, đặc biệt là nội ngoại thất bằng gỗ. Ngày nay, cửa gỗ composite chịu nước sẽ là giải pháp đáng cân nhắc cho khách hàng khi lựa chọn cửa gỗ trong nhà điều này đã được kiểm chứng bởi các quốc gia phát triển như Châu Âu.