Tin tức

Địa chỉ mua cửa gỗ composite, gỗ công nghiệp hiện đại

Bạn muốn đặt mua cửa gỗ composite cho công trình, cho gia đình, nhưng vì có nhiều ý kiến cho rằng cửa gỗ công nghiệp chất lượng không đảm bảo khiến bạn phân vân chưa yên tâm để lựa chọn? Rất nhiều khách hàng cũng đang lo lắng giống bạn chưa biết nên chọn loại gỗ nào và đặt mua ở đâu thì tốt?

Trên thị trường hiện có khoảng 4 loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến là cửa gỗ ghép thanh, cửa gỗ dán, cửa gỗ HDF, cửa gỗ composite. Tuy nhiên, so sánh cả về chất lượng, giá thành, khả năng ứng dụng thì gỗ composite ưu việt và được lựa chọn nhiều hơn, sử dụng cho nhiều hệ cửa, kể cả hệ cửa gỗ cho nhà vệ sinh. Gỗ composite có độ bền cao và khả năng chịu nước đặc biệt, cửa composite mang lại độ bền vượt trội, độ ổn định cao trong suốt thời gian dài.

cửa gỗ composite

Chọn mua cửa gỗ composite tại Kingwood chất lượng tốt

Cửa gỗ composite hay gòn gọi là cửa gỗ chịu nước: Sản xuất theo dây truyển công nghiệp, công nghệ hiện đại, trong đó thành phần chủ yếu từ bột gỗ, hạt nhựa pvc và các phụ gia tạo độ cứng, mịn bề mặt…đùn ép nguyên tấm dưới nhiệt độ áp suất cao tạo hình thành tấm cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa. Bề mặt cửa được hoàn thiện bằng film vân gỗ cao cấp. Với thành phần và kết cấu đặc biệt vậy những bộ cửa khi lắp đặt tại công trình mang lại độ ổn định cao trong quá trình sử dụng, và khả năng chịu nước tuyệt đối đem lại độ bền vượt trội so với các dòng cửa công nghiệp thông thường.

Những ưu điểm nổi bật của cửa chịu nước gỗ composite:

• Khả năng chịu nước hoàn toàn mang tới độ bền vượt trội hơn trong điều kiện thông phòng, vệ sinh mỗi bộ cửa có độ bền sử dụng từ 15-20 năm.

• Không cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ trong quá trình sử dụng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng

• Thời gian sản xuất cửa nhanh dễ dàng đáp ứng tiến độ các công trình lớn

• Linh hoạt trong thi công lắp đặt

• Không chứa Formandehyd độc hại (Thường có trong ván gỗ công nghiệp, mùi hăng trong sàn gỗ, đồ gỗ công nghiệp mới)

• Hệ thống gioăng cao su kín khít giúp vận hành êm ái, cách âm tốt.

cửa gỗ composite

Gỗ composite dễ dàng kết hợp nội thất

Nhờ sở hữu dây truyền sản xuất hiện đại từ Châu Âu, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu Kingwood cam kết cung cấp những sản phẩm cửa gỗ composite chất lượng cao tới mọi công trình.

Để hoàn thiện được những bộ cửa đẹp với giá trị sử dụng ổn định lâu dài một phần lớn phụ thuộc vào sự tư vấn ban đầu và tay nghề đội ngũ lắp đặt lành nghề luôn đặt tâm huyết và sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm. Ngoài ra, sở hữu xưởng sản xuất trong nước nên Kingwood giảm thiểu chi phí nguyên liệu, giá thành sản phẩm hợp lý hơn, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại căn hộ, công trình trên toàn quốc.