Giới thiệu

KINGWOOD – CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ NHỰA CHÂU ÂU

Kingwood-Công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu được thành lập năm 2012 cho đến nay, đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp liên quan đến sản phẩm vật liệu gỗ composite hàng đầu tại Việt Nam và các khu vực Đông Nam Á.

TẦM NHÌN VÀ PHÁT TRIỂN

Kingwood-Công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu với tầm nhìn quốc tế, trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ composite bằng chiến lược phát triển bền vững. Trong đó tập trung phát triển sản xuất phôi gỗ composite để cung ứng cho thị trường phân phối phôi gỗ composite. Và đặc biệt trở thành nhà sản xuất và cung cấp phôi cửa gỗ composite cho các đơn vị sản xuất cửa thành phẩm và các xưởng gia công hoàn thiện, hướng tới xuất khẩu sang thị trường quốc tế…

SỨ MỆNH

Kingwood với mong muốn thay đổi tư duy người tiêu dùng, hướng đến những sản phẩm có độ bền vượt trội mang chất lượng quốc tế cùng vật liệu thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Kingwood với sứ mệnh là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phôi chất lượng, cùng đưa các nhà sản xuất cửa phát triển đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Tấm gỗ Composite KingWood

Đối Tác