Sản phẩm cửa gỗ composite

Lựa chọn cửa thông phòng bằng gỗ composite cho căn nhà hiện đại

Cửa thông phòng là loại cửa được thiết kế để ngăn cách giữa các phòng, tạo không gian riêng cho từng phòng trong căn nhà. Vì thế, với những ngôi nhà ít phòng hoặc nhỏ, cửa thông phòng không thật sự quá cần thiết, nhưng đối với những căn hộ hiện đại thì cửa thông phòng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của toàn ngôi nhà. Hiện nay gỗ composite đang là lựa chọn thích hợp cho căn nhà hiện đại

Khi chọn cửa thông phòng cho ngôi nhà, chủ nhà luôn ưu tiên chọn mua các loại cửa gỗ. Bởi dòng cửa này không những đẹp, chắc chắn mà còn hợp với bất kỳ phong cách nội thất cũng như ý thích các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, do gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, cùng với nhận thức bảo vệ tài nguyên rừng, thì giá thành cửa gỗ chất lượng tốt tăng cao, cửa gỗ tự nhiên khan hiếm.

gỗ composite

Cửa thông phòng gỗ composite

Do đó, cửa gỗ composite ra đời, với thành phần chủ yếu từ gỗ và hạt nhựa PVC tạo thành. Gỗ composite không những kế thừa nét đẹp, tinh tế và thẩm mỹ của gỗ, mà có thêm khả năng chống chịu nước hoàn toàn nên độ bền cực kỳ cao.

Nhờ dây chuyển sản xuất gỗ composite tiên tiến, kết hợp với khả năng thi công lắp đặt sản phẩm gỗ composite như tủ, cửa, cửa thông phòng ... mà Kingwood đã mang đến nhiều mẫu mã, bộ cửa thông phòng tăng thêm vẻ đẹp, sự trang trọng, hiện đại cho nhiều căn hộ hiện đại trong thời gian gần đây. Ngoài ra, sự an toàn của ngôi nhà được bảo đảm bởi cửa thông phòng composite có khả năng chống cháy, cách âm giúp cho gia chủ an tâm, thoải mái, làm tăng phần đầm ấm cho gia đình.

gỗ composite

Lựa chọn cửa thông phòng bằng gỗ composite cho căn nhà hiện đại

Còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác mà chỉ khi đã sở hữu cửa thông phòng Kingwood mới thật sự cảm nhận được. Nếu muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm gỗ composite Kingwood, về cửa thông phòng , hãy theo dõi website kingwood.vn của hoặc hotline 024.3398.9889 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.