Tin tức

Lựa chọn ưu việt với sàn gỗ composite chống cháy

sàn gỗ composite càng được sử dụng nhiều trong các công trình, nhà ở, nhà hàng, văn phòng, khách sạn... Với mỗi không gian lại đòi hỏi những tính năng riêng của sàn gỗ mà gia chủ chọn lựa cho phù hợp. Và một trong những tính năng được nhiều người quan tâm đó là khả năng chống cháy.

Khi đi mua sản phẩm sàn gỗ, khách hàng thường quan tâm đến rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như mẫu mã, màu sắc, khả năng chống mối mọt, phồng rộp, cong vênh, mức độ độc hại, khả năng chịu nước, chịu ẩm vì khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao …Và một yếu tố cũng đặc biệt được quan tâm trong thời gian gần đây là khả năng chống cháy của sàn gỗ.

sàn gỗ composite kingwood

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn gỗ

Quả thật những tính năng ưu việt của sàn gỗ composite đã đáp ứng được nhu cầu kể trên của người tiêu dùng. Sàn gỗ composite được hình thành từ quá trình sản xuất công nghiệp với bột gỗ, hạt nhựa, các chất gia cường độ cứng và phụ gia dùng cho việc chống cháy, nên khả năng chống bắt lửa rất cao. Không chỉ là loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống cháy mà nó còn có nhiều tính năng khác có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng:

– Khả năng chống trầy xước tốt, chịu va đập cao, có thể sử dụng trong những không gian có số người đi lại nhiều, thường xuyên phải chịu lực từ nhiều hoạt động.

– Khả năng chống mài mòn cao với chỉ số AC5 (AC là thông số về cường độ chịu mài mòn của sàn gỗ công nghiệp, ký kiệu từ AC1 đến AC5, thông số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt).

– Có khả năng chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc, giữ cho sàn gỗ luôn như mới và bền.

– Có khả năng chống tia UV nên dù có ánh nắng chiếu vào cũng không làm sàn gỗ bị phai màu.

– Bề mặt sàn gỗ là bề mặt sần nên có thể chống trơn trượt, đảm bảo an toàn trong quá trình đi lại, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ hay chạy nhảy.

sàn gỗ composite

Lựa chọn sàn gỗ composite Kingwood ưu việt, chống cháy

Ngoài ra, sàn gỗ chống cháy còn nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với không gian, nội thất trong gia đình. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc lắp đặt sàn gỗ composite chống cháy cho công trình của mình, hãy liên hệ Kingwood để được lắng nghe tư vấn từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loại sàn gỗ.