Tin tức

Nội thất đồ gỗ cho phòng ngủ cần những gì?

Gỗ là loại vật liệu chưa bao giờ lỗi thời bởi nó mang lại cho không gian sống sự sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, nội thất đồ gỗ trong phòng ngủ tạo cảm giác ấm cúng, yên tĩnh. Dưới đây là những món nội thất mà bạn không thể bỏ qua.

Giường ngủ từ gỗ

Chắc chắn rồi, giường là món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Giường làm từ gỗ mang lại cho chủ nhân cảm giác chắc chắn, một giấc ngủ êm ái và thoải mái nhất.

nội thất đồ gỗ

Giường là nội thất đồ gỗ thiết yếu nhất trong phòng ngủ

Tủ quần áo gỗ

Cũng như giường, tủ quần áo là vật bất ly thân trong nội thất phòng ngủ. Tùy vào số lượng quần áo, không gian căn phòng mà gia chủ lựa chọn kích thước tủ quần áo sao cho phù hợp nhất.

nội thất đồ gỗ

Tủ quần áo gỗ rộng cho căn phòng ngủ diện tích lớn

Nếu không gian căn phòng rộng và thoáng thì bạn nên lựa chọn một chiếc tủ kích thước lớn, vừa phù hợp với diện tích của phòng, vừa chứa được nhiều quần áo và các vật dụng cá nhân. Nếu không gian phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, những chiếc tủ quần áo âm tường là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tab đầu giường gỗ

nội thất đồ gỗ

Tab hình hộp chữ nhật với 3 ngăn kéo là nơi bạn có thể lưu trữ thêm nhiều vật dụng

Nói tới nội thất đồ gỗ phòng ngủ không thể không nhắc tới nơi đặt những chiếc đèn ngủ xinh xắn, đó chính là chiếc tab đầu giường. Cũng giống như giường và tủ, tab thường làm từ gỗ. Tab cũng có nhiều kiểu thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vô cùng phong phú của chủ nhân. Chọn tab bạn cũng cần chú ý tới màu sắc, kích cỡ của chúng, tránh chọn những chiếc tab lệch màu với giường để không phá vỡ bố cục màu sắc của cả căn phòng.