Tin tức Kingwood

Tủ bếp gỗ composite cho không gian hiện đại

tủ bếp gỗ composite là tủ bếp được gia công từ composite theo quy trình hiện đại mang những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với tủ bếp gỗ công nghiệp MDF, HDF…

Composite là chất liệu gỗ được sản xuất theo quy trình hiện đại mang những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp MDF, HDF… Gỗ composite KingWood hoàn toàn có khả năng thay thế tất cả các loại gỗ hiện đang có mặt trên thị trường. Nhờ khả năng chịu nước hoàn toàn và không cong vênh, mối mọt trong môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam nên gỗ composite được ứng dụng thiết kế tủ bếp thích hợp nhất.

tủ bếp gỗ composite

Mẫu tủ bếp composite Kingwood hiện đại, sang trọng

Những mẫu tủ bếp gỗ composite này có ưu điểm về độ cứng, độ bền cao, không bị sa xệ , không thấm nước, không bị ẩm mốc, mối mọt. Vật liệu nhựa PVC trong gỗ composite có thành phần chất chống cháy nổ nên an toàn khi có sự cố cháy nổ trong phòng, có khả năng chịu được lực tác động vật lý. Bên cạnh đó, tủ bếp gỗ composite còn được đánh giá là có vẻ ngoài bền đẹp, sạch sẽ khi sử dụng, chỉ cần lau chùi định kỳ, không cần sơn, không sợ nước mặn đổ lên , không sợ dầu mỡ thấm vào bên trong như tủ bếp gỗ tự nhiên.

Được đánh giá là loại “vật liệu xanh”, thân thiện với môi trường và không độc hại đối với người sử dụng, người thi công. tủ bếp gỗ composite gần như không có nhược điểm, được đánh giá là loại vật liệu tốt nhất và hút khách năm 2018. Ngoài tủ bếp thì trong vài năm gần đây, Kingwood còn ứng dụng thi công gỗ composite ứng dụng thiết kế tủ quần áo, giá, kệ, trang trí nội ngoại thất....

tủ bếp gỗ composite

tủ bếp gỗ composite Kingwood

Được sản xuất ngay tại Việt Nam nên giá cả của gỗ composite KingWood vẫn phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình. Độ bền của sản phẩm luôn được bảo hành 5 – 8 năm cho thấy KingWood hoàn toàn cam kết chất lượng sản phẩm của mình đối với khách hàng.