Tin tức

Tủ bếp gỗ composite

Hiện nay, khi các loại gỗ tự nhiên đã dần bộc lộ các nhược điểm nhất định, thay vào đó người dùng và các căn hộ lại ưa chuộng loại tủ bếp gỗ composite hiện đại, sang trọng và nhiều ưu điểm.

Trong các vật liệu làm tủ bếp, gỗ composite hay còn gọi là gỗ nhựa, đã khắc phục được các nhược điểm như có khả năng chịu nước, không cháy, không cong vênh, không mối mọt, gia công và lắp đặt dễ dàng. Đặc biệt tủ bếp làm từ gỗ composite không gây độc hại cho người dùng vì không có dư lượng Formandehit.

gỗ composite

Tủ bếp composite hiện đại, sang trọng

Tủ bếp gỗ composite là gì?

Tủ bếp gỗ composite là các mẫu tủ bếp được sản xuất, lắp đặt bằng gỗ composite, đây là loại gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội khi được pha trộn giữa bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia để tăng các đặc tính vật lý, ưu điểm của gỗ và nhựa. Tủ bếp gỗ composite luôn được ưu tiên lựa chọn trong các căn bếp hiện đại bởi ưu điểm và vẻ đẹp sang trọng của nó. Với nhiều ẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, tủ bếp gỗ composite ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà, biệt thự, căn hộ chung cư…

tủ bếp gỗ composite

Tủ bếp làm từ gỗ composite mang màu sắc vân tông sáng rất nhã nhặn và hiện đại.

Do được cấu tạo khác với gỗ tự nhiên nên tủ bếp gỗ composite không có thớ gỗ, độ cứng rất đồng đều và ổn định cho phép hạn chế tất cả tình trạng biến dạng bề mặt. Quá trình gia công tủ bếp gỗ composite được rút ngắn, trong khi nguồn nguyên liệu đầu vào có chi phí thấp hơn, tạo điều kiện để các nhà sản xuất nội thất giảm giá thành sản phẩm và nâng cao chất lượng. Gỗ composite thường có sẵn dạng tấm và được xử lý kỹ thuật ngay tại nhà máy nên việc gia công, hoàn thiện tủ bếp rất nhanh, có thể xản suất hàng loạt với số lượng lớn và sử dụng được ngay sau khi lắp đặt.

gỗ composite

Mẫu tủ bếp từ gỗ composite hiện đại

Tủ bếp gỗ composite đang là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Để sở hữu cho mình các mẫu tủ bếp đẹp từ gỗ composite cao cấp này, hãy đến với Kingwood chúng tôi.