Tin tức

Yếu tố quan trọng khi lựa chọn cửa gỗ phòng tắm

Cửa gỗ đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mỗi căn phòng, mỗi căn hộ từ thông phòng, khu bếp, khu phòng ngủ. Nhưng khi lựa chọn cửa gỗ phòng tắm lại gây khó khắn cho mỗi chủ gia đình vì tính phức tạp của nó

cửa gỗ phòng tắm khó lựa chọn vì thường xuyên tiếp xúc với nước, đặc biệt nhất đó là độ ẩm trong phòng tắm ở mức rất cao nên cần một trong những sản phẩm cửa phải đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như tính chịu nước. Các loại cửa nhôm kính, cửa nhựa cũng là một giải pháp không tồi, nhưng dần dần tính thẩm mỹ của con người càng ngày càng cao thì đó không còn là lựa chọn thích hợp nữa.

cửa gỗ phòng tắm

cửa gỗ phòng tắm thường xuyên tiếp xúc nước

Có nên chọn cửa gỗ công nghiệp phòng tắm?

Khoảng thời gian quay trở lại các đây 5 năm, thì cửa gỗ công nghiệp không phải là một sản phẩm cho nhà vệ sinh, bởi thời tiếp khắc nghiệt như Việt Nam sẽ không thể nào tạo độ bền cho sản phẩm được.

Bên cạnh đó tính thẩm mỹ của gỗ công nghiệp thời điểm đó chưa phù hợp với nhu cầu của con người, so với cửa gỗ tự nhiên thì không thể sánh nổi, đặc biệt nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên khi đó không phải là một trong những vấn đề lớn. Nhưng thời gian gần đây, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, khiến giá thành mỗi sản phẩm cửa gỗ tự nhiên chất lượng tốt dần tăng lên. Cửa gỗ công nghiệp từ đó dần lột xác với tính thẩm mỹ ngày càng cao cùng với đó đã khắc phục được những nhược điểm như khả năng chống cháy, chống chịu nước, chống ẩm ngày càng tốt đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của người dùng.

cửa gỗ phòng tắm

cửa gỗ phòng tắm composite chịu nước hoàn toàn

Gỗ composite được xem là một trong những chất liệu làm cửa gỗ phòng tắm tối ưu nhất. Những cửa gỗ này trải qua dây chuyền sản xuất với các loại máy móc tiên tiến hiện đại theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó với quy trình chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm cửa được kiểm soát chặt chẽ, các thông số độ ẩm, độ bền được đánh giá một cách chi tiết.

Gỗ composite được cấu tạo từ các sợi gỗ, bột gỗ cùng các chất kết dính siêu bền có tính chống nước cao tạo nên sản phẩm cửa gỗ phòng tắm thích hợp môi trường khắc nghiệt, nhiều độ ẩm. Sự đa dạng về màu sắc, cũng như các loại tạo hình của gỗ composite sẽ mang đến nhiều hơn sự lựa chọn, cho mọi phong cách, mọi công trình khác nhau.

Hãy lựa chọn cho căn phòng tắm những sản phẩm đẹp nhất thiết thực nhất, Kingwood chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách, giúp quý khách có sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.