Thành lập năm 2012, hưởng ứng phòng trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu – Kingwood tự hào là đơn vị đầu tiên, nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu gỗ composite phục vụ cho ngành xây dựng tại Việt Nam. Ngoài việc nghiên cứu sản xuất, Kingwood còn truyền thông tạo lập thị phần, thuyết phục người tiêu dùng quen và chấp nhận sử dụng gỗ composite, một loại sản phẩm mới, có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng còn nhiều lạ lẫm với người Việt.


Trân trọng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, toàn thể anh chị em tại Kingwood luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, tìm tòi công nghệ và cải tiến sản xuất để liên tục cho ra đời các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của cuộc sống. Tại nhà máy Kingwood của chúng tôi, mỗi khâu sản xuất đều được chú trọng, được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kĩ sư, công nhân giàu kinh nghiệm để mỗi sản phẩm sản xuất ra đều đảm bảo về chất lượng và hoàn hảo về hình thức bên ngoài.


Với triết lý “Chất lượng là then chốt – khách hàng là số 1”, các sản phẩm của Kingwood, đặc biệt là phôi cửa gỗ composite đã được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao. Sản phẩm sử dụng phôi cửa gỗ composite đã có mặt ở tất cả các tỉnh, thành phố, đã được sử dụng tại hàng trăm công trình trọng điểm trên phạm vi toàn quốc.


Sau gần 10 năm phát trển, với sản lượng lớn nhất, sản phẩm đa dạng nhất, phục vụ kịp thời chu đáo và tận tình nhất, Công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu – kingwood đã và đang là nhà sản xuất phôi cửa gỗ composite số 1 tại Việt Nam. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về hệ thống quản lý và chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần gỗ nhựa Châu Âu (Kingwood) tiếp tục nhận được giấy chứng nhận:

  • Hệ thống quản lý chất lượng được đánh giá và xác nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 (liên tục từ 2015).
  • Sản phẩm phôi cửa gỗ Composite Kingwood được đánh giá và xác nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn: TCVN 9366-1:2012 (liên tục từ 2016).

Kingwood tự hào luôn là đơn vị đạt được những giải thưởng và chứng nhận kết quả cao do các cơ quan quản lý chất lượng và người tiêu dùng bình chọn nhiều năm qua.

Hiình ảnh nhà máy: 

[ngg src=”galleries” ids=”1″ display=”basic_thumbnail”]