MÃ MÀU K-41: VÂN GỖ TỰ NHIÊN TONE ẤM NÓNG – XU THẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI 2024

Gỗ tự nhiên luôn được coi là nguồn cảm hứng bất tận cho thiết kế nội thất qua nhiều giai đoạn. Gỗ tự nhiên đẹp nhờ sự mộc mạc và gần gũi vốn có của nó, màu gỗ cùng vân gỗ tự nhiên mang đến sự ấm áp cho không gian nội thất. Cuối năm 2023 và đầu năm 2024 màu gỗ tự nhiên đã trở lại và trở thành xu thế nội thất hiện đại mang chút âm hưởng cổ điển.

Sau thời gian nghiên cứu và nắm bắt thị trường nội thất, KINGWOOD nhận thấy màu sàn gỗ hiện đại đang được nhiều khách hàng lựa chọn, vì vậy mã màng K-41 mới đã ra đời. Với vân mắt vỡ giống hệt màu gỗ thật, tone màu ấm nóng phù hợp với sàn gỗ nâu ánh vàng hiện đại sẽ tạo nên sự đồng bộ nội thất tổng thể cho cả căn nhà. Màu K-41 hướng tới sự trẻ trung nhưng vẫn mang chút hơi hướng cổ điển, tinh tế nhưng rất gần gũi, dự kiến sẽ là màu hot trend của năm 2024 trong thị trường màu cửa gỗ composite.

Nếu bạn yêu thích màu sắc gần gũi của gỗ tự nhiên hãy sử dụng mã màu K-41 cho công trình và căn nhà của bạn.

KINGWOOD – luôn cập nhật liên tục các xu thế mới, hiện đại để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp, đem lại giải pháp phong phú trong không gian kiến trúc nhà bạn.

Để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi:

KINGWOOD – NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÔI CỬA GỖ COMPOSITE SỐ 1 VIỆT NAM

Nhà máy: KCN Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội

VPGD: số 97TT20 Khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội

Website: https://kingwood.vn/

Zalo: 0968 262 280

Hotline: 0964 632 345/0968 262 280