Bàn ghế gỗ composite cho sân vườn, không gian ngoài trời

Bộ bàn ghế gỗ composite là dòng sản phẩm nội thất đang được ưa chuộng khi ứng dụng trang trí sân vườn, nội thất ngoài trời với thiết kế sang trọng hiện đại. Được làm hoàn toàn từ gỗ composite không cong vênh, co ngót, không thấm nước, màu sắc rất bền kể cả khi sử dụng lâu ngày ngoài trời.
Bộ bàn ghế gỗ composite là sản phẩm đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn Châu Âu và được sự tin dùng của nhiều kiến trúc sư, nhà thầu, khách hàng cá nhân. Bởi gỗ composite không chỉ phù hợp với đa số nhu cầu thị hiếu của khách hàng sử dụng làm cửa, tủ, ốp tường mà còn được sử dụng làm sàn, bàn ghế, cho không gian ngoài trời…

Dù cho có hiện đại đến đâu, thì con người vẫn có xu hướng muốn gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt là không gian sân vườn. Có lẽ vậy, nên mỗi sản phẩm trang trí nội thất của gia chủ luôn có gắng tạo ra những thiết kế tự nhiên, hài hòa và chỉ có bàn ghế gỗ mới làm được điều đó. Chính vì vậy, và với mục đích mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều sự trải nghiệm khác nhau khi trang trí ngoài trời, Kingwood sản xuất và phân phối các sản phẩm gỗ composite trong đó bộ bàn ghế gỗ sân vườn, thời gian gần đây chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng.

Bộ bàn ghế gỗ composite chất lượng luôn đi cùng thương hiệu Kingwood không những mang đậm vẽ đẹp từ gỗ mà còn đa dạng nhiều tính năng độc đáo như không bay màu, không cong vênh, co ngót, không bị mối mọt, vân gỗ tự nhiên và đa dạng màu sắc là sản phẩm hoàn thiện phù hợp mọi thời tiết. Tùy theo nhu cầu, tính ứng dụng của từng công trình mà khách hàng lựa chọn bộ bàn ghế có màu sắc, hình dáng phù hợp.