Cẩn trọng với hàng giả, gian lận thương hiệu Kingwood khi mua cửa gỗ composite!

Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Châu Âu là đơn vị đầu tiên sản xuất phôi cửa gỗ composite (mang thương hiệu KINGWOOD) tại Việt Nam. Sản phẩm phôi cửa Composite KINGWOOD được sản xuất với dây chuyền hiện đại, sử dụng nguyên liệu được nhập từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… cùng với bột gỗ, bột tre từ rừng trồng Việt Nam. Quy trình sản xuất tại Nhà máy KINGWOOD tuân thủ nghiêm ngặt quy trình theo ISO 9001:2015, sản phẩm của KINGWOOD được  đánh giá và xác nhận phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn TCVN 9366-1:2012.

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm phôi cửa gỗ composite mang thương hiệu KINGWOOD do Công ty sản xuất đã trở nên quen thuộc với các khách hàng, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc và được đông đảo khách hàng. Trong đó, được nhiều hãng cửa lớn, có uy tín tại Việt Nam sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm khác mạo danh thương hiệu KINGWOOD gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng. Điều này đã trực tiếp ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Công ty.

 

Vì vậy, Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Châu Âu xin gửi tới Quý khách hàng một số thông điệp sau:

  1. KINGWOOD không bán cửa thành phẩm hoàn thiện, chỉ sản xuất và bán phôi cửa gỗ Composite. Mọi sản phẩm của Kingwood đưa ra thị trường đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và chỉ có 1 phẩm cấp chất lượng, Kingwood thải loại sản phẩm chất lượng không đạt, vì vậy sẽ không có hàng loại 2 của Kingwood trên thị trường.
  2. Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Châu Âu (KINGWOOD) sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm giả/ nhái nhãn hiệu Kingwood nói trên.

KINGWOOD rất hoan nghênh Quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gửi về cho Công ty để chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan quản lý chức năng, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Để tránh mua phải phôi cửa gỗ kém chất lượng, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

KINGWOOD– NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÔI GỖ COMPOSITE SỐ 1 VIỆT NAM

  • Hotline: 09 6463 2345 – 0243 398 9899
  • Website: https://kingwood.vn/
  • Nhà máy sản xuất: Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội
  • VPGD: tầng 25, tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.