Gỗ nhựa composite Kingwood: đa ứng dụng từ cửa đến sàn gỗ, vách ngăn nhựa composite…

Từ lâu, Kingwood luôn là thương hiệu sản xuất phôi gỗ nhựa composite tiêu chuẩn châu Âu đi đầu về chất lượng và đa dạng mẫu mã, phù hợp cho nhiều ứng dụng công trình xây dựng. Ưu điểm và ứng dụng của gỗ nhựa composite Kingwood: Cửa gỗ, vách ngăn nhựa composite, sàn gỗ nhựa, trần nan, sàn và các sản phẩm gỗ nhựa composite khác bền đẹp theo thời gian.

Gỗ nhựa Composite Kingwood được sản xuất ra sao?

Gỗ nhựa composite Kingwood được áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của châu Âu về dòng sản phẩm ưu việt dành cho các công trình trong nhà và ngoài trời. Đồng thời trước khi đưa ra thị trường, thì gỗ nhựa composite Kingwood đã được thử nghiệm rất cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình trong quá trình sử dụng. Gỗ nhựa composite được coi là vật liệu sinh học, vật liệu của thời đại mới bởi các đặc tính ưu điểm của nó.
 
Thành phần chính của gỗ nhựa ngoài trời Kingwood là bột gỗ được nghiền mịn với tỷ lệ sử dụng trên 30% và sản phẩm bột gỗ là thành phần sử dụng từ các vật phẩm như mùn cưa, gỗ vụn, thanh dăm… Chính vì thế gỗ composite ngoài trời được đánh giá là rất thân thiện với môi trường. Với thành phần chính là trên 30% bột gỗ được tuyển lựa tốt, nghiền mịn giúp cho sản phẩm gỗ nhựa composite ngoài trời mang đầy đủ các đặc tính như: có bề mặt, mùi thơm, màu sắc, chất liệu tương đương với gỗ tự nhiên.
Năng lực sản xuất của nhà máy Kingwood đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng các phôi gỗ composite của các dự án xây dựng trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm của vật liệu gỗ nhựa composite Kingwood 

 • Kháng nước tuyệt đối: Đây là một đặc điểm phải nói là nổi bật nhất của vật liệu. Do đó, vật liệu gỗ nhựa composite rất bền và phù hợp với thời tiết tại Việt Nam.
 • Chống mối mọt tuyệt đối: Vì thành phần chủ yếu của vật liệu là nhựa PVC nên hoàn toàn loại bỏ được những lo lắng của gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên
 • Không co ngót, giãn nở: Không bị co ngót, dãn nở khi thời tiết thay đổi và chuyển mùa.
 • Dễ gia công: Gia công dễ dàng bằng các dụng cụ mộc thông thường như: cưa dàn, bắt vít, đinh và bào chà tiện CNC…
 • Không độc hại: Đã được kiểm nghiệm và chứng minh sản phẩm không chứa formandehyde, thân thiện với môi trường và con người.
 • Chống cháy lan: Vì vật liệu chủ yếu là nhựa gõ nên không bắt lửa và hoàn toàn chống cháy lan
 • Tái sử dụng: Tấm gỗ nhựa gỗ có thể tái sử dụng khi đã hỏng nên rất thân thiện với môi trường.

Ứng dụng điển hình của Gỗ nhựa Composite Kingwood

 1. Làm tủ bếp: Gỗ nhựa composite Kingwood làm tủ bếp sẽ giải quyết mọi vấn đề ẩm mốc, thấm nước và mối mọt. Thay vào đó là độ bền theo thời gian, lau chùi dễ dàng với chất tẩy rửa nhẹ. Hơn thế nữa là giá cả vô cùng hợp lý.
 2. Tủ chậu Lavabo: Với ưu điểm chống thấm nước 100% tấm gỗ nhựa composite rất thích hợp để thay thế gỗ công nghiệp sản xuất tủ chậu Lavabo. Một chiếc tủ chậu Lavabo làm bằng gỗ nhựa composite sẽ đem đến cho không gian nhà tắm sự ngăn nắp và đẹp mắt. Hơn thế nữa là giá rẻ và hoàn toàn không có mùi khó chịu, an toàn với sức khỏe.
 3. Tấm ốp tường, trần giả gỗ: Không có lý do gì để không chọn gỗ nhựa composite Kingwood để làm tấm ốp tường hoặc trần. Vật liệu rất thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe, chống cháy, chống ẩm mốc và đặc biệt là giá thành rẻ và dễ gia công trang trí.
 4. Vách ngăn phòng, vách ngăn nhựa composite: Vách ngăn phòng, vách ngăn nhựa composite CNC bằng tấm gỗ nhựa đang là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Vách ngăn phòng có rất nhiều hình thức. Tấm gỗ nhựa được cắt hoa văn CNC sau đó ghép lại với nhau thành bức bình phong. Tạo vách ngăn di động rất sáng tạo và đẹp mắt. Có tính trang trí cao và giá thành rẻ, đặc biệt phù hợp với chung cư, gia đình trẻ, năng động.
 5. Nội thất gia đình: Hiện nay gỗ nhựa composite Kingwood đã dần thay thế gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên và được nhiều đối tác lựa chọn đấu thầu dự án. Gỗ nhựa được áp dụng trong sản xuất tủ, kệ tivi, bàn…
Để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất về giải pháp gỗ composite, vui lòng liên hệ Kingwood tại:
Hotline: 09 6463 2345 – 088 628 55 77