SỬ DỤNG PHÔI CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE CHẤT LƯỢNG ĐỂ CÓ BỘ CỬA COMPOSITE HOÀN HẢO

Phôi cửa gỗ nhựa composite là gì?

Phôi cửa gỗ nhựa composite chính là cốt lõi của bộ cửa gỗ nhựa composite. Phôi cửa gỗ nhựa composite bao gồm phôi tấm cửa, phôi nẹp cửa, phôi khuôn cửa, phôi chỉ kính, phôi phào… Phôi cửa gỗ nhựa composite là sản phẩm phôi được đùn ép dạng tấm hay còn gọi là phôi liền tấm, rất dễ phân biệt với các sản phẩm phôi cửa khác như cửa nhựa giả gỗ hay cửa nhựa ABS…

Nguyên liệu sản xuất phôi cửa gỗ nhựa composite là sự kết hợp giữa bột gỗ nghiền mịn và bột nhựa PVC cùng các chất phụ gia: chất chống nấm mốc, chất ổn định, chất tạo màu, chất gia công tăng cứng, hóa dẻo, chất chống côn trùng… Sau quá trình gia nhiệt và đùn ép sẽ tạo ra những tấm phôi cửa gỗ nhựa composite giống gỗ mà có đầy đủ tính năng ưu việt của gỗ và nhựa.

 

Tiêu chí lựa chọn phôi cửa gỗ nhựa composite chất lượng

Để có thể sản xuất ra những bộ cửa chất lượng thì việc lựa chọn chất lượng phôi gỗ nhựa composite chính là điểm mấu chốt hàng đầu. Phôi chất lượng tốt kết hợp với tay nghề sản xuất và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ cho ra những bộ cửa đạt chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Các tiêu chí lựa chọn phôi cửa gỗ nhựa composite:

* Công nghệ kỹ thuật:

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất phù hợp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến những sản phẩm phôi gỗ nhựa composite chất lượng.

 

* Chất lượng nguyên vật liệu đầu vào:

Nguyên liệu đầu vào ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Đối với phôi cửa gỗ nhựa composite thì nguyên liệu đầu vào chủ yếu là: bột nhựa PVC, bột gỗ nghiền mịn và các chất phụ gia khác. Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào ổn định, chất lượng chính là một trong những tiêu chí quan trọng đối với chất lượng phôi cửa gỗ nhựa composite.

* Cấu trúc sản phẩm:

Cấu trúc sản phẩm là một tiêu chí mà khách hàng cần quan tâm. Đối với sản phẩm phôi cửa gỗ nhựa composite cao cấp sẽ có kết cấu đồng đều, liên kết tốt, thiết kế hợp lý, thành vách dày và chắc chắn để phù hợp cho gia cố bản lề và khóa.

Lợi ích khi sử dụng phôi cửa gỗ nhựa Composite chất lượng cao

– Tăng độ bền, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

– Sản phẩm không bị giòn, bở trong quá trình sử dụng.

– Bề mặt phôi đẹp, mịn, phẳng giúp công đoạn gia công lắp đặt khoan bắt vít dễ dàng, liên kết chặt chẽ, không bị lỏng vít.

– Giúp cho quá trình phủ phim lên bề mặt phôi cửa được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, tăng khả năng bám keo trên bề mặt.

– Giúp tiết kiệm thời gian gia công lắp đặt cửa.

Địa chỉ mua phôi cửa gỗ nhựa Composite uy tín hàng đầu

Cửa gỗ nhựa composite đang là sản phẩm cửa được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, địa chỉ mua phôi cửa nhựa composite thương hiệu hàng đầu đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị gia công ngành cửa. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ngành cửa hiện nay, đã có nhiều đơn vị cung cấp phôi cửa gỗ nhựa composite. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay về phôi cửa gỗ nhựa composite thì KINGWOOD chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

KINGWOOD tự hào là đơn vị sản xuất phôi cửa gỗ nhựa composite với thị phần đứng số 1 tại thị trường Việt Nam trong những năm qua, là đối tác lâu năm của nhiều đơn vị làm cửa uy tín trên cả nước.

Với phương châm “Chất lượng là then chốt – Khách hàng là số 1” làm cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, nhiều năm qua, KINGWOOD không ngừng đầu tư thiết bị máy móc tân tiến nhất trong ngành sản xuất phôi cửa gỗ nhựa composite, luôn trau dồi nâng cao kinh nghiệm cho đội ngũ kỹ thuật lành nghề, luôn tìm tòi và hoàn thiện thêm về các sản phẩm để mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều nhận được sự hài lòng của khách hàng.

KINGWOOD là sự gửi gắm vững chắc nhất của khách hàng trong ngành cửa gỗ nhựa composite!