Mã màng PVC K-37 – màu mới cho lựa chọn thay thế cửa gỗ tự nhiên

Cong vênh, co ngót, ẩm mốc là những nhược điểm còn tồn tại ở vật liệu gỗ tự nhiên khi sử dụng thời gian dài hoặc ngoài trời. Để có thể phát huy vẻ đẹp của gỗ tự nhiên và ứng dụng được cho nhiều khu vực, thì Kingwood đã tìm kiếm và gửi tới quý khách hàng một mã màu mới – K-37 mang vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

 Phôi cửa gỗ composite Kingwood hiện được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình nội ngoại thất. Sản phẩm phôi cửa gỗ composite với mã màu K-37 là sản phẩm đã được nghiên cứu lựa chọn kĩ  phù hợp với xu thế mới trong không gian trước khi đưa vào dán bề mặt số lượng lớn trên phôi cửa gỗ composite Kingwood. Đem đến lựa chọn mới mang tính thẩm mĩ cao đối với các khách hàng và đối tác. 

 Ra mắt mã phôi cửa gỗ composite màu K-37, Kingwood hy vọng tạo ra những lựa chọn phong phú cập nhập xu hướng mới cho các nhà cung cấp cửa trong thị trường, các đối tác và khách hàng. 

Những mã màng được lựa chọn đặt hàng nhiều nhất tại Kingwood.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI DÙNG CỬA GỖ COMPOSITE MÃ MÀU K-37

Nếu yêu thích màu sắc, họa tiết vân gỗ tự nhiên cho các công trình, phôi gỗ composite sử dụng màng PVC mã màu K-37 là lựa chọn tuyệt vời thay thế gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp …

1, PHÁT HUY ĐƯỢC THẨM MỸ, HẠN CHẾ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GỖ TỰ NHIÊN

  • Cửa gỗ tự nhiên có giá quá cao, không đáp ứng được điều kiện của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.
  • Cửa gỗ composite áp dụng màng màu K-37 vừa có mẫu mã đẹp, chân thật tinh tế như gỗ tự nhiên mà bền, nhẹ và giá cả hợp lý hơn. Đồng thời chi phí để gia công sản xuất thành phẩm cửa gỗ tự nhiên sẽ tốn nhiều hơn khi so với cửa gỗ composite.

2, TẬN DỤNG ĐƯỢC ĐỘ BỀN VÀ ƯU ĐIỂM CỦA GỖ NHỰA COMPOSITE

  • Hạn chế tối đa cong vênh: Gỗ tự nhiên dễ bị co ngót theo thời gian sử dụng đãn đến cửa sẽ bị cong vênh. Điều này khắc phục được hoàn toàn với cửa gỗ composite.
  • Nhẹ và chống nước cực tốt: Gỗ nặng, dễ bị sệ, mối một khi làm cửa thông phòng hoặc cửa nhà tắm. Đặc biệt nếu thời tiết quá nồm ẩm hoặc hanh khô thì cửa gỗ composite màu tự nhiên đáp ứng được tốt hơn về độ bền và vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.
  • Cửa gỗ nhựa composite luôn sáng bóng, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao, dễ thi công đa dạng mẫu mã.
  • Độ kín, khít cao cho không gian cần cách âm, cách nhiệt do dùng điều hoà
  • Không gây độc hại với môi trường và sức khoẻ con người.

Mã màng PVC K-37 với màu sắc và vân gỗ tự nhiên. 

Ứng dụng: cửa ngoài trời, cửa thông phòng, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh…

 Phôi cửa gỗ composite mã màu K-37 là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình yêu thích những nét đẹp tự nhiên của vân gỗ mộc, sắc nét, chất từ màu sắc, hình thức đến cảm nhận trong thẩm mĩ.

Kingwood – luôn cập nhập liên tục các xu hướng mới để các đối tác, nhà phân phối có đa dạng mẫu mã hơn, đem lại những giải pháp phong phú trong không gian kiến trúc.

 

Để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất về giải pháp gỗ composite, vui lòng liên hệ Kingwood tại:
Hotline: 09 6463 2345